Đóng

Tiêu chí để chọn trung tâm anh ngữ phù hợp

27/08/2017 21:23:27

Bạn đang muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, chắc hẳn câu hỏi đầu tiên trong đầu bạn sẽ là nên học anh văn giao tiếp ở đâu? Với quá nhiều trung tâm anh ngữ và quá nhiều sự lựa chọn như hiện nay, việc lựa chọn 1 đơn vị uy tín và phù hợp không phải dễ dàng. Sau đây là 1 số tiêu chí để giúp bạn phần nào đánh giá và đưa ra lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

tt2

1. Chất lượng đào tạo:

Chất lượng giáo viên là một trong những yếu tố quan trọng để bạn nên cân nhắc khi lựa chọn nên học anh văn giao tiếp ở đâu. Bởi vì giáo viên là người trực tiếp đứng lớp, người giảng dạy truyền đạt kiến thức kỹ năng tiếng anh cho bạn.

2. Chương trình đào tạo:

Chương trình đào tạo không chỉ phụ thuộc vào giáo trình mà đòi hỏi phải có một khung chương trình đào tạo chi tiết được thiết kế từ các chuyên gia đào tạo của trung tâm dành cho mỗi khóa học. Một trung tâm chất lượng khi trung tâm này có phòng đào tạo nơi các chuyên gia đào tạo thiết kế ra những khung chương trình đào tạo và liên tục đánh giá và cải tiến chương trình đào tạo cho phù hợp với học viên. Bạn đang cân nhắc không biết nên học anh văn giao tiếp ở đâu thì tiêu chí này cũng khá quan trọng để bạn đưa ra câu trả lời cho bản thân. Khi lựa chọn 1 trung tâm anh ngữ bạn nên chọn những trung tâm có phòng đào tạo với các khung chương trình đào tạo rõ ràng cho từng khóa học.

Tin tức liên quan
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)