Đóng

Giới thiệu

Phương pháp

Học viện Anh ngữ Quốc gia Super English là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam kết hợp 4 phương pháp tiến bộ nhất để dạy tiếng Anh là Blended Learning ( Học tiếng Anh bằng qua video, online, hỗ trợ học viên tại nhà), English In Action (Học bằng trải nghiệm thực hành, vận động, nói nhiều ) , Super Memory (Ghi nhớ 20 từ vựng chỉ trong 1 phút) và Team Based Learning (Học và Làm việc nhóm theo phong cách Đại học Harvard ) để đưa vào và tổng hợp thành phương pháp B.E.S.T duy nhất chỉ có ở học viện Super English Việt Nam. Phương pháp từng giúp đỡ cho hơn 10.000 học viên ở nhiều tỉnh thành Việt Nam đột phá tiếng Anh và người tiếp theo chính là bạn !

 

1. PHƯƠNG PHÁP BLEND LEARNING:
 
Ngày càng nhiều giáo viên tìm thấy sự hiệu quả ở phương pháp Blended learning – học tập tích hợp. Trong phương pháp này, học sinh tiếp tục nhận được các hướng dẫn trên lớp từ giáo viên và tham gia các hoạt động học Online như quay video phát âm và up lên group riêng của lớp, học trên lớp kết hợp học với tài khoản Online tại nhà để ôn tập lại và cung cấp thêm những kiến thức chuyên sâu. Nhờ phương pháp này mà hiệu quả học tập của học viên tăng gấp 3 lần. Đây cũng là xu hướng giáo dục của ĐH Harvard (Mỹ ).
 
 
   Sử dụng bảng phiên âm Quốc tế IPA để huấn luyện học viên phát âm chuẩn trên lớp và được hướng dẫn về nhà quay video luyện tập. Học viên up lên Group sẽ được giáo viên, trợ giảng chấm và chỉnh sửa những lỗi sai để đảm bảo sau 2 tháng học Start English sẽ phát tâm chuẩn 44 âm vị tiếng Anh.
 
2. PHƯƠNG PHÁP ENGLISH IN ACTION
 
Học tập ở Super English, học viên thiên về thực hành nghe và nói nhiều, thay vì phương pháp học truyền thông chỉ học ngữ pháp và từ vựng. Đến đây học kiến thức xong bạn sex được thực hành ngay để biến kiến thức đó trở thành bản năng và phản xạ của mình.
Thêm nữa với sự hỗ trợ của Super English Club: Không chỉ trên lớp mà còn có buổi DÃ NGOẠI , các hoạt động ngoài giờ trực tiếp nói chuyện vời người nước ngoài để tăng cường phản xạ và khả năng giao tiếp tiếng Anh. Giúp học viên có 1 mội trường THỰC TẾ và THỰC HÀNH THƯỜNG XUYÊN tiếng Anh nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh và hiệu quả nhất.
 

  

    

 

Lộ trình học thiết kế theo quy trình tự nhiên: Nghe - Nói - Đọc - Viết, khác hoàn toàn với quy trình học tiếng Anh trên trường (Đọc - Viết - Nghe - Nói).  Đào tạo có Mô Hình Đào Tạo C (Class) - H (Home) - C (Club) chuẩn Quốc tế đảm bảo quá trình huấn luyện và tự huấn luyện diễn ra liên tục trong thời gian học tại: Class: Huấn luyện trên lớp , Home: Tự huấn luyện tại nhà dưới sự trợ giúp của Coach (Huấn Luyện Viên) , Club:  Clb săn Tây bờ hồ 2 tuần/ lần.

   

 

 
   3.PHƯƠNG PHÁP SUPER MEMORY (NHỚ 20 TỪ VỰNG/ PHÚT)
 
Nhớ 20 từ/ phút với việc sử dụng hình ảnh, âm thanh tương tự. Ngoài việc ghi nhớ ra, kết hợp của Super Memory và phương pháp ENGLISH IN ACTION sẽ giúp học viên áp dụng được 98% tất cả các từ vưng được nhớ trong việc giao tiếp, nghe nói. Không những học viên ghi nhớ sâu, mà còn áp dụng được trong việc sử dụng tiếng Anh.
 
  
 
4. PHƯƠNG PHÁP TEAM BASED LEARNING
 
Đây là phương pháp rất tiến bộ của ĐH Harvard Hoa Kỳ được mang về Việt Nam phương pháp này với các nội dung:
 
1. Trên lớp các bạn thảo luận, làm việc nhóm, cùng nhau thực hành và cùng được 1 trợ giảng hỗ trợ chung.
 
2. “Đồng hồ báo thức” cho nhau
 
Việc đến lớp tiếng Anh sau một ngày học chính khóa vất vả khiến cho nhiều học viên thấy nản chí, chỉ muốn về nhà nghỉ cho khỏe. Khi có một người bạn học cùng, tự khắc chúng ta sẽ phải chăm chỉ hơn bởi tính ganh đua “ngầm” của tuổi mới lớn. Ngoài ra, một người bạn tốt không đời nào để cho bạn mình nghỉ học bừa bãi, vừa mất tiền, mất kiến thức mà lại chẳng có người đi học cùng. 
 
3. Tha hồ học nhóm
 
Có bạn thân, việc tổ chức học nhóm cũng sẽ dễ dàng hơn. Việc học qua lại giữa những người bạn sẽ mau chóng tiến bộ và ít áp lực hơn hẳn so với việc thuê một gia sư riêng. Bên cạnh đó, việc nhờ học cùng lớp, cùng giáo trình nên các teen có thể thoải mái chia sẻ bài vở. Lúc này, teen sẽ nhanh chóng “xử” hết đống bài tập về nhà mà không có cảm giác chán ngán, lười biếng.
 
4. Kiểm tra trình độ chéo cho nhau
 
Cả nhóm có thể tự kiểm tra trình độ cho nhau để xem ai “oách” nhất cái gì, yếu ở chỗ nào, từ đó bổ khuyết cho nhau. Người giỏi ngữ pháp sẽ giúp người nói hay nhưng yếu ngữ pháp và ngược lại, teen nào còn bị “khớp” trong khâu nghe nói sẽ có bạn hỗ trợ ngay. Ngoài ra, trong suốt quá trình học nhóm, việc hỏi qua lại sẽ giúp teen nhớ dai hơn mà không cần phải học thuộc lòng mệt mỏi.
 
Hoặc trước mỗi buổi học, cả nhóm cũng có thể tự giác kiểm tra bài tập cho nhau để đốc thúc nhau làm bài tập, nỗ lực hơn trong cuộc đua.
 
   
 
16 LÝ DO BẠN LỰA CHỌN SUPER ENGLISH
 
1. Là tổ chức đào tạo độc quyền phương pháp B.E.S.T tại Việt Nam – lần đầu tiên tổng hợp 4 phương pháp tiến bộ nhất trên thế giới đặc biệt từ Mỹ để giảng dạy và mỗi năm Super English giúp đỡ cho hơn 10.000 các bạn trẻ sinh viên, người đi làm của nhiều tỉnh thành như Hà Nội, TP.Vinh, TP.Thái Nguyên, … thay đổi khả năng tiếng Anh .
 
2. Là tổ chức đào tạo có lộ trình học thiết kế theo quy trình tự nhiên: Nghe - Nói - Đọc - Viết, khác hoàn toàn với quy trình học tiếng Anh trên trường (Đọc - Viết - Nghe - Nói).
  
3. Là tổ chức đào tạo sử dụng bảng PHIÊN ÂM QUỐC TẾ IPA (International Phonetics Chart), sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ có một giọng Anh Mỹ chuẩn.
 
4. Hệ thống tài liệu bổ trợ hiệu quả và duy nhất do các giảng viên học viện Super English gồm những giáo viên hàng đầu Việt Nam biên soạn theo khung giáo trình chủ yếu cung cấp tài liệu Nghe phù hợp với người học Việt, được biên tập và thiết kế giúp người học ứng dụng ngay trong các tình huống như thông dụng săn tây, chỉ đường, mua đồ, làm quen, đi xe buýt, gọi món ăn … cho đến các tình huống giao tiếp trong môi trường công sở.
 
5. Là tổ chức đào tạo có Mô Hình Đào Tạo C (Class) - H (Home) - C (Club) đảm bảo quá trình huấn luyện và tự huấn luyện diễn ra liên tục trong thời gian học tại:
Class: Huấn luyện tại trung tâm
Home: Tự huấn luyện tại nhà dưới sự trợ giúp của Coach (Huấn Luyện Viên)
Club: Super English Club hoạt động vào thứ 7 hoặc Chủ Nhật hàng tuần, bạn có môi trường để giao lưu và thể hiện khả năng bản thân."
 
6. Ngoài việc học trên lớp, các học viên được cấp 1 tài khoản Online để luyện tập và củng cố thêm ở nhà, có thể học mọi lúc mọi nơi. Các Trợ giảng và thầy cô sẽ giải đáp những thắc mắc, khó khăn của bạn trong quá trình học.
 
7. Liên tục tổ chức các khóa học về kỹ năng mềm để hỗ trợ cho học viên vốn sống , sự tự tin trong cuộc sống và hỗ trợ công việc sau này.
 
8. Tất cả các Trainer (Giảng Viên) và trợ giảng được huấn luyện bài bản phương pháp B.E.S.T English và phương pháp đào tạo gia tốc để giúp học viên có sự chuyển hóa cao nhất sau khóa học.
 
9. Là tổ chức đào tạo có đội ngũ chuyên gia cố vấn là chuyên gia đào tạo của nhiều tập đoàn lớn. Như anh Vũ Văn Bình – chuyên gia đào tạo tập đoàn Vingroup, anh Bình từng được tỷ phú Phạm Nhật Vượng huấn luyện. Anh Bùi Hoàng Hải – chuyên gia đào tạo hệ thống Media Mart với hơn 3.000 nhân viên. Anh Bùi Quang Dương – chuyên gia đào tạo tổ hợp giáo dục TOPICA, 24h Group.
 
10. Tại Super English, bạn không bao giờ phải học thuộc các cấu trúc ngữ pháp rối rắm, khô khan mà vẫn nhớ và ứng dụng được nhiều hơn. Nhờ phương pháp Speaking Grammar – ngữ pháp nói.
 
11. Tại Super English, bạn không phải cố gắng học thuộc  những list các từ vựng, một bên là tiếng Anh, một bên là tiếng Việt như ở trường. Mà học theo phương pháp Super Memory – Siêu Trí Nhớ để có khả năng nhớ 20 từ vựng/ phút.
 
12. Tại Super English, bạn học tiếng Anh bằng cả cơ thể, bạn di chuyển liên tục, bạn hoạt động nhóm liên tục, bạn phải NGHE và NÓI tiếng Anh liên tục. Bạn được trải nghiệm trong một môi trường phát triển bản thân liên tục.
 
13. Anh chị trợ giảng là những người đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh, sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ, khó khăn của bạn trong cuộc sống.
 
14. Ngoài bài tập, thực hành ngay tại lớp, Super English là đơn vị đào tạo duy nhất áp dụng nghiêm ngặt chấm bài tập, theo dõi bài tập hàng buổi qua Group Facebook để chỉnh sửa những lỗi sai trong phát âm hay giao tiếp khi học viên quay video về nhà và up lên Group kín.
 
15. Bạn muốn đi dã ngoại, sinh hoạt thực tế với những người bạn của mình để nâng cao trình độ tiếng Anh như: (như săn tây, chỉ đường, mua đồ, làm quen, đi xe buýt, gọi món ăn ….)
 
16. Super English là tổ chức hiếm hỏi dám cam kết bằng văn bản sau khóa học học viên tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau 3-6 tháng. Nếu không được bạn sẽ được hoàn trả 100% học phí.
 
 
 
 
 
 
 
HÃY ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY 1 BUỔI MIỄN PHÍ ĐỂ TRẢI NGHIỆM CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐẶC BIỆT CỦA SUPER ENGLISH

 

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)