Đóng

Giới thiệu

Khoá Học Pro English

☀ LỘ TRÌNH PRO ENGLISH
 
Sự khác biệt tại Super English đến từ sự trải nghiệm. Pro English là khoá học trải nghiệm thực tế giúp học viên thực hành tất cả những kiến thức mà mình được học trong 2 khoá Start English và Super English. Điểm đặc biệt đến từ khoá học là các học viên sẽ được tiếp xúc với rất nhiều người nước ngoài đến từ các quốc gia khác nhau thông qua các hoạt động dẫn tour, cafe talk, trợ giảng lớp học. Giúp học viên tiếp cận được với nhiều kiểu tiếng Anh hết sức đa dạng, làm tăng khả năng nghe hiểu. Ngoài ra những hoạt động thực tế không chỉ giúp học viên được thực hành nói tiếng Anh mà còn giúp các học viên tăng thêm sự tự tin trong giao tiếp.
 
 

 

☀ ĐIỂM NỔI BẬT:
 
✩ Đánh giá giáo viên: Được đổi giáo viên nhanh chóng nếu bạn thấy không phù hợp.
✩ Giáo viên: 100 % được huấn luyện bài bản với các phương pháp đào tạo gia tốc AcceleratedLearning tiến bộ nhất trên thế giới để giúp học viên có sự chuyển hóa cao nhất.
✩ Phương pháp học: B.E.S.T English lần đầu tiên tại Việt Nam tổng hợp được 4 phương pháp tiến bộ nhất đưa vào chương trình huấn luyện.
Gồm: Blended Learning - English In Action - Super Memory - Teambased Learning.
✩ Học viên nổi bật: Nhiều học viên là thủ khoa của nhiều trường Đại học lớn như ĐH Bách Khoa HN, thủ khoa HV Bưu Chính Viễn Thông, thủ khoa ĐH Y Hà Nội, ...
✩ Miễn phí tham gia clb săn SEC khi đăng ký học. (Vé tham gia SEC 1 năm trị giá 1.000.000 Đ);
 
 
☀ HÌNH THỨC HỌC
 
☛ Thời lượng học: 2 tháng.
    + 1 tháng học các kĩ năng và kiến thức dẫn tour
    + 1 tháng dẫn tour trực tiếp
☛ Thời gian:
     Tháng đầu: Tuần 2 buổi chính trên lớp 
     Tháng thứ 2: Tuần 2 buổi, 1 buổi chuẩn bị cùng nhóm, 1 buổi thực hành
☛ Được đăng kí coaching 1 vs 1 cùng trợ giảng ngoài giờ học chính.
☛ Hỗ trợ: 24/7 qua facebook, gọi điện tư vấn hoặc gặp trực tiếp tại văn phòng Super English.
☛ Đăng ký test trình độ và tư vấn miễn phí qua Hotline: 0966104090
 
 
☀ KẾT QUẢ ĐẦU RA
 
 ✩ Học viên có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp, đặc biệt là kĩ năng nghe nói sử dụng tiếng Anh khi làm việc với các đối tác nước ngoài
 
 ✩ Hoàn thiện kĩ năng viết, soạn thảo email, làm bài kiểm tra cao cũng như giải quyết các công việc một cách chuyên nghiệp nhất
 
 ✩ Học viên tăng 150-400 điểm TOEIC so với đầu vào ( Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được tham gia kì thi thử toeic để đánh giá kết quả học tập của mình )
 
☀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH
 
☛  Hoàn lại 100% học phí hoặc được học lại miễn phí nếu không đạt.
 
☛  Thẻ bảo hành trọn đời bảo hành viễn viễn khả năng tiếng Anh của bạn cho đến già, bất kì khi nào tiếng anh của bạn mai một sau 10, 20 năm nữa đều được quay lại học miễn phí.

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)