Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Sở hữu nhiều giáo viên Uy tín hàng Việt Nam hiện nay, Học viện Anh Ngữ Quốc Gia Super English đang là địa chỉ tin cậy và uy tín về hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh Đặc biệt lần đầu tiên tại Việt Nam kết hợp 4 phương pháp tiến bộ nhất trên thế giới là Blended Leaning, English In Action, Super memory và Teambased Learning để tạo thành phương pháp B.E.S.T độc quyền và duy nhât tại đây :

 

Chúng tôi cam kết, nếu bạn thực hiện đúng lộ trình học, nỗ lực theo các phương pháp chúng tôi hưỡng dẫn sau đây thì các khóa học tại Super English sẽ đánh dấu một bước chuyển biến tích cực nhất trong giao tiếp, thuyết trình tiếng Anh.

Hãy sẵn sàng học hỏi, đón nhận từng khoảnh khắc trở thành NGƯỜI ĐỘT PHÁ TIẾNG ANH. Sau đây là những chỉ dẫn cho bạn về những phương pháp, thông tin chuyên sâu khóa học và những lộ trình bạn cần biết để khởi đầu tốt nhất !

TẦM NHÌN VÀ S MỆNH HỌC VIỆN SUPER ENGLISH

 

1. Thay đổi hoàn toàn cục diện điểm bắt đầu học tiếng Anh của người Việt Nam, bắt đầu bằng học phát âm chuẩn bài bản để con đường học nghe nói tiếng Anh thành thạo rút ngắn lại chỉ từ 6 tháng - 1 năm.

2. Phát triển hệ thống Super English khắp mọi miền của đất nước để dù ở bất cứ đâu người Việt Nam cũng được học tiếng Anh bài bản. Trong 5 năm tới mục tiêu chúng tôi giúp đỡ cho 1 triệu người Việt nói trôi chảy tiếng Anh.

3. Đào tạo ra thế hệ người Việt trẻ ưu tú tâm huyết với giáo dục góp phần thay đổi nền giáo dục nước nhà ưu việt hơn bằng sự năng động và tư duy sáng tạo để Việt Nam tự tin hội nhập quốc tế.

 Trở thành hệ thống trường Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam về đào tạo phát âm chuẩn và giao tiếp bài bản, đưa Việt Nam trở thành một trong những nước nói tiếng Anh chuẩn và giao tiếp thành thạo nhất Châu Á. Để Super English trong mắt người Việt Nam và bạn bè quốc tế là một thương hiệu về giáo dục uy tín và năng động.  

 

ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm Phương pháp B.E.S.T English độc quyền, hiệu quả nhất cùng môi trường đầy năng động đã giúp hơn 10.000 học viên nhiều tỉnh thành của Việt Nam thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn !

 

 

 
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)